Hộp giấy đựng trà - hộp giấy đựng cà phê - hộp lục giác

Chi tiết sản phẩm

Hộp giấy đựng trà - hộp giấy đựng cà phê - hộp lục giác

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Hộp giấy cứng 2 lớp, hộp lục giác ( 6 cạnh)

Kích thước: 16.5*9.5 cm

Lớp trong là lớp bạc, giúp chống ẩm mốc và bảo quản sản phẩm được tốt

Hỗ trợ thiết kế sản phẩm cho doanh nghiệp

Winpacking hỗ trợ làm mẫu bao bì miễn phí

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ - HỘP GIẤY ĐỰNG CÀ PHÊ

Sử dụng hộp giấy đựng trà - hộp giấy đựng cà phê là tham gia cuộc chiến với nhựa

Sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử kéo theo nhu cầu lớn về các loại bao bì. Nhựa là một lựa chọn giá cực rẻ và đa năng nhưng nó cũng tàn phá môi trường một cách khủng khiếp.

Không những khó phân huỷ, bao bì nhựa còn tạo cho mọi người thói quen vứt bỏ túi chỉ sau 1 lần sử dụng. Thống kê cho thấy trên 50% chúng ta vứt túi nhựa chỉ sau 1 lần sử dụng và tổng lượng túi nhựa con người vứt ra trong 1 năm đủ để “quấn” quanh Trái Đất… 4 vòng. Ngoài ra nhựa còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Nhiều người tiêu dùng đang chủ động tìm kiếm các thương hiệu hoàn toàn không sử dụng nhựa.

Vì vậy, bằng cách thay đổi từ nhựa sang bao bì hộp giấy đựng trà cho sản phẩm, bạn sẽ không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà khách hàng của bạn cũng sẽ tự tin, thoải mái hơn khi ủng hộ thương hiệu của

Linh hoạt và độc đáo

Với bao bì hộp giấy đựng trà bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để biến đổi kết cấu bao bì của bạn, khiến hộp trà của bạn độc đáo hơn (ví dụ như khoét một khoảng trống trên hộp và để giấy kiếng vào). Hộp giấy rất dễ tuỳ chỉnh cả về hình dạng, kết cấu và kích thước. Nếu bạn không thích những kích thước có sẵn giúp giảm chi phí, bạn hoàn toàn có thể đưa thiết kế riêng của mình cho Winpackingì để chúng tôi sản xuất mẫu bao bì riêng cho bạn.

Tăng trải nghiệm của khách hàng

Thiết kế bao bì hộp giấy chính là thiết kế hướng đến khách hàng. Hộp trà bằng giấy khách hàng rất dễ bảo quản, cầm, nắm,…Đặc biệt hộp giấy đựng trà thường được sản xuất nhỏ gọn phù hợp với sản phẩm, tiết kiệm chi phí nên chúng rất tiện cho khác hàng lưu giữ hoặc trưng bày (nếu hộp giấy bạn đủ ấn tượng). Điều này gúp tăng trải nghiệm của khách hàng

Xây dựng thương hiệu thông qua việc in bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Và khi nhắc đến những lợi ích của in bao bì hộp giấy không thể không kể đến xây dựng thương hiệu hỗ trợ marketing. Chiếc hộp giấy không những là lớp bảo vệ cho sản phẩm của bạn mà nếu tận dụng tốt, nó còn là công cụ hỗ trợ quản bá thương hiệu. Bạn dễ dàng phủ lên nó tông màu của thương hiệu hoặc cầu kì hơn bạn hãy thiết kế cho nó một “bộ áo” độc đáo. 

 

Hãy luôn giữ suy nghĩ làm sao để hộp giấy của bạn khi đến tay người tiêu dùng sẽ khiến họ “mê mẩn” và muốn giữ chúng lại để tái sử dụng. Đó chíng là hiệu quả cao nhất của một cái bao bì. Khách hàng sẽ “marketing truyền miệng” cho bạn, họ dùng nó để đựng quà tặng hoặc đơn giản là để trang trí trên bàn.

Sản phẩm cùng loại

SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY HỘP GỖ
Facebook
Zalo
Hotline